Bóng đá Anh sẽ chỉ có sự trở lại của giải Ngoại Hạng Anh

Bóng đá Anh sẽ chỉ có sự trở lại của giải Ngoại Hạng Anh

Vì các lý do khác nhau nên khả năng cao sẽ chỉ có Premier League trở lại vào đầu tháng 6 tại lãnh thổ nước Anh. Bóng đá Anh sẽ chỉ có sự trở lại của giải Ngoại Hạng Anh.

Các Lý Do Để Premier League Phải Trở Lại

Bản Quyền Truyền Hình Quá Lớn

Các giải đấu thấp hơn sẽ chẳng có nhiều vướng bận về vấn đề bản quyền truyền hình. Nhưng đối với EPL tiền bản quyền là miếng bánh chia 20 phần quá lớn. Chính vì vậy nếu mùa giải không thể tiếp diễn trong phần còn lại của mùa giải thiệt hại sẽ rất lớn có thể lên tới cả Tỉ Bảnh Anh. Chính vì vậy nhằm tránh thiệt hại và giảm thiểu tốt nhất thiệt hại vẫn sẽ là nghĩ cách làm sao để mùa giải tiếp tục diễn ra.

Bản Quyền Ngoại Hạng Anh
Bản Quyền Ngoại Hạng Anh

Chúng ta có một phép tính khó chênh lệch đó là ở V league của Việt Nam số tiền bản quyền truyền hình từ 2016 đến 2018 có giá vỏn vẹn 1 tỉ mỗi mùa. Từ 2018 đến 2022 con số đó là 3 tỉ mỗi mùa và chia cho 14 đội bóng. Nhưng con số đó ở ngoại hạng Anh rơi vào khoảng 2 tỉ bảng. Chính vì vậy các cầu thủ cần được ra sân để thi đấu. Ước tính con số thiệt hại sau hai tháng đã lên tới con số 800 triệu bảng Anh.

Xác Định Đội Xuống Hạng Cho Mùa Giải Năm Sau

Norwich Sẽ Chiến Đấu Cho Xuất Trụ Hạng
Norwich Sẽ Chiến Đấu Cho Xuất Trụ Hạng

Đối với Championship đã xác định được 2 cái tên lên hạng là Leeds United và West Brom. Còn 1 xuất sẽ được xác định giữa 4 cái tên đang xếp thứ 3 đến thứ 6 của Championship. Việc đau đầu nhất chính là vị trí thứ 6 hiện tại có quá nhiều cái tên cạnh tranh.

Nhưng ở Ngoại Hạng Anh cần phải xác định đội xuống hạng trước tiên. Đơn giản là tiền bản quyền và xuất đá ở EPL mùa giải năm sau. Cần biết rằng chức vô địch EPL chỉ bằng 1/4 suất lên chơi ở giải đấu cao nhất nước Anh. Con số thực tế mỗi đội nhận được khi lên chơi ở EPL là 200 triệu bảng. Chính vì vậy dù đang xếp cuối bảng nhưng Norwich vẫn sẽ chiến đấu để trụ lại giải đấu lớn nhất nước Anh.

Leeds United Sẽ Lên Hạng Năm Sau
Leeds United Sẽ Lên Hạng Năm Sau

Cần Chọn Một Giải Đấu Duy Nhất

Nước Anh đang là tâm dịch của Châu Âu. Việc được chấp thuận tổ chức các trận đấu là rất khó khăn. Trong khi đó mỗi trận đấu cần tới 6 – 7 nhân viên Y Tế vì vậy nếu tổ chức tất cả các giải đấu số lượng người tham gia vào các trận đấu sẽ quá lớn.

Chính vì vậy thay vì cho 6 – 7 nhân viên Y Tế đi phục vụ các trận đấu. Hãy cho họ phục vụ các bệnh nhân sẽ phù hợp hơn. Dựa vào sự nổi tiếng tính chất thương mại, điều kiện sân đấu và bản quyền chỉ có thể chọn Premier League.

Trên đây là tin: Bóng đá Anh sẽ chỉ có sự trở lại của giải Ngoại Hạng Anh.

Xem Thêm

Ngoại hạng Anh sẽ kết thúc mùa giải trong sân đấu không khán giả

Truy Cập: Nhận Định Tham Khảo Để Xem Toàn Bộ Kèo Đấu Mới Nhất.

 Tải App KU để có thể đặt cược dễ dàng và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.