Ngoại hạng Anh sẽ kết thúc mùa giải trong sân đấu không khán giả

Ngoại hạng Anh sẽ kết thúc mùa giải trong sân đấu không khán giả

Một cuộc họp 4 tiếng trong ngày hôm nay giữa các đội bóng Anh với Liên đoàn bóng đá Anh. Theo đó Các đội bóng của Ngoại hạng Anh sẽ kết thúc mùa giải trong sân đấu không khán giả.

Quyết Định Được Đưa Ra

Cuộc họp kéo dài 4 tiếng đã giải quyết các vấn đề của mùa giải 2019/2020. Theo đó các đội bóng Ngoại Hạng Anh cam kết muốn kết thúc mùa giải theo cách tự nhiên nhất. Tức là sẽ tiếp tục thi đấu để hoàn thành 92 trận đấu còn lại của mùa giải.

Theo đó khi tình hình ổn định trở lại các đội bóng và các trận đấu sẽ được tổ chức tập trung xa khu dân cư. Để đảm bảo không một cầu thủ nào gặp sự cố hay lây truyền mầm bệnh ra bên ngoài.

Các trận đấu sẽ được tổ chức kín dưới điều kiện sân không có khán giả. Để có thể thực hiện đề án của mình liên đoàn bóng đá Anh sẽ trình lên chính phủ để đưa xem xét và nhận sự chấp thuận. Dự kiến nếu được thông qua các trận đấu sẽ có thể diễn ra vào tháng 6/2020.

Địa Điểm Để Tổ Chức Các Trận Đấu

Etihad Được Chọn Để Thi Đấu Tập Trung?
Etihad Được Chọn Để Thi Đấu Tập Trung?

Hiện tại có 3 sân đấu đang được nhắm tới đó là sân Olympic của West Ham, Sân Emirates của Arsenal và Sân Etihad của Man City. Cả 3 sân bóng trên đều biệt lập và cách xa khu dân cư của nước Anh.

Hiện tại đã có 3 giải đấu lớn kết thúc đó là Hà Lan, Bỉ, Pháp Và Scotland. PSG và Club Brugge và Celtic là 3 đội bóng được hưởng lợi khi chính thức lên ngôi.

Trong khi Paris Saint Germain và Lyon cũng đưa ra cam kết sẽ tiếp tục thi đấu các trận còn lại của Champions League nếu giải đấu này được các bên liên quan cho diễn ra.

Bóng Đá Anh dự kiến tập luyện vào 18/5
Bóng Đá Anh dự kiến tập luyện vào 18/5

Sẽ còn 2 cuộc hợp nữa, 1 là vào ngày 7/5 khi đó sẽ đưa ra một quyết định cuối cùng. 2 là vào ngày 18/5 các bên sẽ có thêm 1 cuộc họp giữa các bên liên quan.

Trên đây là thông tin Ngoại hạng Anh sẽ kết thúc mùa giải trong sân đấu không khán giả.

Xem Thêm

Các sao Man United nhờ đến cơ quan chức năng về tiền lương

Truy Cập: Nhận Định Tham Khảo Để Xem Toàn Bộ Kèo Đấu Mới Nhất.

 Tải App KU để có thể đặt cược dễ dàng và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.